• Cùng nhau chung tay GIEO & GẶT

  BamiFarm Nghệ An - Chi hội Cam Vinh Bãi Phủ

  Về Cam Vinh Bãi Phủ

  Nằm dưới chân dãy núi đá vôi, vùng cam Bãi Phủ ở xã Đỉnh Sơn (Anh Sơn) từ lâu nổi tiếng thơm ngon, thanh ngọt, được người tiêu dùng ưa chuộng. Có giai đoạn, do điều kiện thời tiết và kỹ thuật thâm canh của người dân chưa cao nên cam bị thay thế bằng các cây trồng khác. Nhưng những năm gần đây, bà con đã khôi phục diện tích cam, khẳng định danh tiếng cam Bãi Phủ.

  Cam Vinh Bãi Phủ tại trang trại Hương Hóa

  Một trong những mô hình tiên phong và thành công đó là trang trại Cam Vinh Bãi Phủ Hương Hóa. Khởi đầu với diện tích 2ha chuyên canh giống cam Xã Đoài - một giống cam tiến vua nức tiếng của xứ Nghệ - nổi tiếng là ngọt đậm, vàng như giọt mật và cảm giác "tan ngay đưa đưa vào miệng".

  Giống cam Vinh Xã Đoài lòng vàng của trang trại Hương Hóa

  Sảm phẩm cam của trang trại Hương Hóa đã từng tham gia nhiều hội trợ, triển lãm và đạt được những giải thưởng vinh dự. Chẳng hạn, Lễ hội Cam Vinh và đặc sản Nghệ An 2019 - Tại Big C Thăng Long, Hà Nội. Giải nhất tuần lệ Cam Vinh 2019 - Tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Tp. Vinh Nghệ An, cùng với các Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại 2020, chứng nhận VietGAP...

  Cùng với xu hướng phát triển thương hiệu Cam Vinh Bãi Phủ của HTX Đỉnh Sơn, trang trại Hương Hóa sẽ cùng bà con địa phương HTX Đỉnh Sơn tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, hoàn thiện quy trình kỹ thuật để bảo đảm tính ổn định chất lượng để cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng và đặc trưng nhất cho thương hiệu Cam Vinh Bãi Phủ.

  Địa chỉ: Xã Đỉnh Sơn, Huyện Anh Sơn, Nghệ An

  Đại diện: Bà Lê Thị Hương

  Điện thoại: 0982805042

  Liên hệ: https://www.qnq.vn/lien-he-7.html

  Link nhóm Zalo: https://zalo.me/g/dirwsf916

  !!! Lưu ý: vui lòng đọc rõ nội quy trong Ban pháp lý trước khi tham gia nhóm cộng

  BAMIFARM.com

  Bình luận

  SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU