• Cùng nhau chung tay GIEO & GẶT

  BamiFarm Bình Phước - Chi hội HTX hồ tiêu hữu cơ Lộc Quang

  Về Lộc Quang

  Cách trung tâm thị trấn Lộc Ninh khoảng 15km. Hồ thủy lợi Lộc Quang tọa lạc tại ấp Bồn Xăng xã Lộc Quang huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước. Với diện tích lên đến 152ha nên hồ thủy lợi này là nguồn cung cấp nước tưới tiêu cho khoảng 400ha hoa màu của người dân trong khu vực.

  Nhờ nguồn nước tưới tiêu từ hồ Lộc Quang trong lành cùng với khí hậu mát mẻ giúp cho nông nghiệp nợi đây rất thuận lợi và cho ra những nông sản chất lượng và an toàn.

  Là đơn vị tiên phong trong xu hướng nông nghiệp hữu cơ HTX hồ tiêu hữu cơ Lộc Quang trực tiếp trồng, và chế biến sâu cho ra các dòng sản phẩm từ hạt tiêu. Điều đặc biệt hơn là đơn vị chúng tôi chăm sóc theo hướng hữu cơ sinh học, kết hợp với khí hậu, đất đai, thổ nhưỡng, nguồn nước sạch mà thiên nhiên đã ban tặng.

  Khảo sát và đánh giá tình trạng sinh trưởng phát triển của cây tiêu canh tác hữu cơ - Tháng 6, 2019

  Vì vậy chất lượng của hạt tiêu bên đơn vị chúng tôi không những có vị cay, thơm đậm hơn, mà còn mang SẮC MÀU – DINH DƯỠNG TRONG TỪNG HẠT

  Các sản phẩm hạt tiêu được phân ra hai loại :

  Sản phẩm hạt tiêu truyền thống gồm: Hạt tiêu đen, bột tiêu đen, hạt tiêu đỏ, bột tiêu đỏ, muối tiêu lá chanh, muối tiêu.

  Sản phẩm hạt tiêu cao cấp gồm: Hạt tiêu xanh sấy, bột tiêu xanh sấy, hạt tiêu tứ sắc, bột tiêu tứ sắc sấy, hạt tiêu đỏ sấy, bột tiêu đỏ sấy, sốt tiêu xanh, tiêu xanh ngâm dấm tỏi ớt.

  Với phương trâm mang đến các sản phẩm an toàn và chất lượng nhất đến tay người tiêu. Đơn vị chúng tôi xin cam kết và chịu mọi trách nhiệm về sản phẩm để quý khách hàng yên tâm sử dụng.

  Sản phẩm tiêu biểu của HTX tiêu Lộc Quang

  Địa chỉ: Lộc Quang, Lộc Ninh, Bình Phước

  Điện thoại: 0365 026 557

  Đại diện: Chủ tịch HĐTV -  Mr. Phạm Thành Chung

  Liên hệ: https://www.qnq.vn/lien-he-7.html

  Link tham gia nhóm facebook: https://www.facebook.com/groups/1655497084798085

  !!! Lưu ý: vui lòng đọc rõ nội quy trong Ban pháp lý trước khi tham gia nhóm cộng đồng

  BAMIFARM.com

  Bình luận

  SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU