• Thông tin hữu ích

  Hội thảo khoa học về máy lọc nước Ion Kiềm ETUGI khu vực miền Nam
  Chủ nhật, 16:35 Ngày 07/05/2023

  Chiều ngày 6/5, Công ty CP Công Nghệ và Môi Trường Hồng Hà đã tổ chức buổi hội thảo khoa học về nước Ion Kiềm ETUGI. Đây là một trong những sự kiện quan trọng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng, nhà phân phối,...đến tham dự.

  Công ty Cổ phần Công nghệ và Môi trường Hồng Hà được thành lập bởi các chuyên gia nghiên cứu về điện phân nước và công nghệ vật liệu, làm việc tại Viện nghiên cứu Hàn Lâm, các trường Đại học như Bách Khoa, tổng hợp, Khoa học tự nhiên, có chung niềm đam mê nghiên cứu sáng tạo, mong muốn được áp dụng vào thực tiễn các kết quả nghiên cứu của mình từ đó mang lại lợi ích cho xã hội, người tiêu dùng và doanh nghiệp. Mang công nghệ điện phân nước được nghiên cứu và ứng dụng vào các máy lọc nước, tạo ra nước kiềm giàu hydrogen tốt cho tiêu hóa và làm giảm các triệu chứng đau dạ dày.

  Tại buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của: ông Lại Trung Tùng – Tổng Giám Đốc công ty, ông Lê Anh Hùng – Chủ tịch HĐQT, ông Phùng Tiến Dũng - PTGĐ PT Thị trường, ông Nguyễn Toàn Thắng – PTGĐ Kinh Doanh, ông Đinh Việt Giang PTGĐ Sản xuất,…

  Buổi hội thảo tập trung vào các chủ đề như giới thiệu về công nghệ sản xuất nước ion kiềm, những tính năng đặc biệt và nổi trội, chính sách cộng tác bán hàng và thảo luận về thị trường.

  Toàn cảnh buổi hội thảo
  Toàn cảnh buổi hội thảo.

  Ông Nguyễn Toàn Thắng -  Phó Tổng giám đốc kinh doanh chia sẻ: “ Tầm nhìn của ETUGI trong 5 năm đến chính là vươn lên đứng đầu thị phần máy lọc nước nhờ vào công nghệ cốt lõi và mô hình kinh doanh của mình. Đồng thời trở thành thương hiệu về khoa học công nghệ. Trong 10 năm nữa ETUGI sẽ trở thành tập đoàn đồ công nghệ gia dụng. Với sứ mệnh “Vì sức khỏe người Việt” công nghệ ETUGI tạo ra nguồn nước an toàn nhất hiện nay và tốt cho sức khỏe con người. Khác với các mô hình kinh doanh trên thị trường, mashup là mô hình kinh doanh mới, loại bỏ được nhược điểm của mô hình khinh doanh truyền thống, sử dụng công nghệ đem lại sự minh bạch, chia sẻ, hỗ trợ và công bằng.”

  Ông Nguyễn Toàn Thắng_ Phó tổng giám đốc kinh doanh
  Ông Nguyễn Toàn Thắng-Phó tổng giám đốc kinh doanh phát biểu

  Nước ion kiềm ETUGI đảm bảo tốt cho sức khỏe với thiết kế màng lọc kích thước siêu nhỏ loại bỏ tối đa các loại vi khuẩn, ion kim loại, clo, .. bổ sung khoáng chất Magie tốt cho tim mạch, phòng chống đột quỵ, giảm béo phì và tự động cân bằng axit trong cơ thể, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp một cách tự nhiên. Ngoài ra, trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, trẻ hóa tế bào, chống lại bệnh tật như ngăn ngừa xơ vỡ động mạch, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2,…

  Ông Lại Trung Tùng – Tổng Giám Đốc công ty cũng chia sẻ thêm: “ Máy tạo Ion kiềm Hydrogen công nghệ mới có khả năng loại bỏ những nhược điểm mà trên thị trường chưa đáp ứng được như: loại bỏ nhược điểm về giá thành đắt đỏ, không phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam, nhanh đóng cặn điện cực làm mất tác dụng điện phân, tạo ra các hợp chất có tính tẩy rửa cao như Ca(OH)2 và NaOH, có nước thải axit.”

  Ông Lại Trung Tùng – Tổng Giám Đốc công ty
  Ông Lại Trung Tùng – Tổng Giám Đốc công ty giưới thiệu sản phẩm
  Khách mời dùng thử nước từ máy lọc nước Ion Kiềm ETUGI sau khi lắng nghe về công dụng và hiệu quả
  Khách mời dùng thử nước từ máy lọc nước Ion Kiềm ETUGI sau khi lắng nghe về công dụng và hiệu quả.

  Công ty CP Công Nghệ và Môi Trường Hồng Hà dự kiến sẽ mở rộng kết nối cùng với các nhà đại lý, nhà phân phối, bán lẻ,.. trên toàn quốc để phát triển rộng rãi mô hình máy lọc nước Ion kiềm công nghệ mới để đến gần hơn với người dân cũng như các tổ chức lớn như: trường học, nhà hàng, khách sạn, công ty,…

  Ngọc Thư

  Nguồn: doanhnghiephoi nhap

  Bình luận

  SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU