• Trung thực là cam kết

    Gạo lứt hữu cơ

    Với hàm lượng các chất dinh dưỡng quý được giữ nguyên như Vitamin, chất béo chưa no, chất xơ, carotenoid, axit omega-3, IP6... trong gạo lứt góp phần không hề nhỏ trong việc giúp tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa phần nào được các nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường và mỡ máu. Tuy nhiên, do gạo lứt chỉ được sơ chế bằng cách bỏ vỏ trấu và vẫn còn nguyên vỏ cám nên chất lượng lúa dùng để làm gạo lứt là một vấn đề hết sức quan trọng. Dùng gạo an toàn, gạo hữu cơ làm gạo lứt là một cách tốt nhất phát huy giá trị dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe.

    Đặt hàng nhanh:

    Hotline/Zalo: 0917020212

    Bình luận

    Sản phẩm/Dịch vụ khác

  • Danh sách nông sản đạt chứng nhận hữu cơ

    Danh sách nông sản đạt chứng nhận hữu cơ

    Danh sách các nông sản đạt chứng nhận hữu cơ

  • Bột hữu cơ

    Bột hữu cơ

     

  • SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU