Việc áp dụng danh mục các chất được phép và không được phép được nhất quán từ khâu sản xuất nguyên vật liệt đầu vào cho tới sản xuất đồng ruộng và khâu chế biến. Theo đó ở tất cả các khâu bao gồm cả khâu hậu đồng ruộng, bao gồm cả giai đoạn bảo quản nông sản cho đến khâu chế biến thực phẩm cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định. Danh mục trong bài sẽ liệt kê danh mục và mô tả chi tiết từng nội dung cụ thể.
Danh mục các chất dư lượng bị cấm trong nông sản hữu cơ theo chuẩn hữu cơ của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ
Giới hạn tối đa dư lượng thuốc BVTV trong thực phẩm (Ban hành kèm theo Thông tư số 50/2016/TT-BYT ngày 30 tháng 12 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế). Bấm để xem
QNQ.vn
Được canh tác trong một vùng đất phù sa cù lao bằng phương pháp hoàn toàn tự nhiên, không phân thuốc hóa học và gần như ...
Nội dung sách có 09 chương: giới thiệu về tình hình sản xuất, tiêu thụ, nguồn gốc và phân bố; giống; đặc điểm ra hoa, phát triển trái; dinh ...
Không chỉ là loại chậu trồng đơn giản, tiện lợi (lắp ráp) mà tháp trồng rau hữu cơ còn là giải pháp 3 trong 1 - vừa là hệ thống xử lý giác ...
Dư lượng thuốc BVTV (thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh hại dùng trong nông nghiệp) là một trong những vấn đề nhức nhối và ...
Đối với các loại hoa trồng trong chậu tết thì thời gian sinh trưởng chỉ kéo dài hơn 2 tháng. Do đó, lượng dinh dưỡng đầy đủ và cân đối ngay ...
Đúc rút từ thành công thực tiễn! Hướng dẫn thực hành chi tiết! Quy trình kỹ thuật đầy đủ! Văn phong đơn giản dễ hiểu!