• Cùng nhau chung tay GIEO & GẶT

  CLB 3T - Nhóm sinh hoạt cùng câu lạc bộ (Nhóm 2*)

  Chào mừng bạn đã ghé thăm câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe toàn diện Thân - Tâm - Trí (CLB 3T), chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi, vui lòng liên hệ để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn.

  1. Về CLB Thân-Tâm-Trí (Nhóm 2*)

  Hình ảnh lớp luyện thở Yoga chào buổi sáng của

  2. Các hoạt động

  • Buổi tập luyện thở chào buổi sáng

  Bài tập luyện thở yoga chào buổi sáng gồm 7 phép thở cơ bản, 3 phần Mantra (âm thanh) và 3 nhóm động tác vào cổ, vai, lườn. Mục đích: Giúp đả thông khí huyết, đào thải trệ khí, thán khí và giúp tăng cường sinh lực để tăng cường năng lượng đón chào ngày mới.

   

  • Danh sách cách phép thở
  1. Phép thở Dương - Âm: giúp kích hoạt phổi, tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp, covid 19 và giúp phục hồi nếu đã bị nhiễm bệnh. Bấm để xem video
  • Bài luyện thở kích hoạt 7 luân xa.

  Đây là bài luyện thở nâng cao nhằm kích hoạt các luân xa để tăng cường hấp thu năng lượng từ vũ trụ nâng cao sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật. Bấm để xem video.

  • Bài tập chào mặt trời:

  Bài chào mặt trời gồm 12 động tác chuyển động linh hoạt nhằm tác động từ mạch nhâm (kinh âm) đến mạch đốc (kinh dương). 12 động tác vòng bên trái và 12 động tác vòng bên phải cũng mang tính cân bằng của vũ trụ tạo nên sự kết nối tích cực của năng lượng vũ trụ đến cơ thể con người. Sự tác động toàn diện vào cơ thể con người với chuỗi tư thế không quá khó và có nhiều động tác biến thể phù hợp với tất cả mọi người.

  Bài thở này giúp cải thiện sức khỏe về thể chất, tăng cường sự linh hoạt cho tứ chi và đồng thời giúp lưu thông máu huyết làm nóng cơ thể. Chuỗi chào mặt trời phù hợp với tất cả mọi người (người mới bắt đầu tập, người có cơ địa cứng, người lớn tuổi, người mới ốm dậy, phụ nữ mang bầu hoặc sau sinh). Bấm để xem video

  !!! Lưu ý: Xin đừng bước tiếp trừ phi bạn hiểu về câu lạc bộ và ý thức rõ được hành động của mình. Nếu các bạn đã tham gia CLB Thân - Tâm - Trí (Nhóm 1*). Nếu bạn ý thức được rằng đây là một cộng đồng có ý nghĩa và đáng để tiếp tục đồng hành cùng CLB Thân - Tâm - Trí (Nhóm 2*) này thì hãy tham gia sinh hoạt và bước tiếp cùng chúng tôi. Tìm hiểu thêm về cơ cấu tổ chức và quy ước sinh hoạt!

  3. Liên hệ

  Thantamtri.club

  Bình luận

  SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU